Home / Diễn Đàn SEO / Yoast WordPress SEO: hướng dẫn sử dụng cho PLOMBER SEO của bạn

Yoast WordPress SEO: hướng dẫn sử dụng cho PLOMBER SEO của bạn

Yoast WordPress SEO: hướng dẫn sử dụng cho PLOMBER SEO của bạn

Bạn có phải là nhà tư vấn, quản lý tiếp thị hoặc doanh nhân? Cho dù sự phát triển của doanh nghiệp của bạn hay của khách hàng, SEO rất quan trọng đối với BẠN. Nó có khả năng mang lại cho bạn triển vọng, đăng ký hoặc bán hàng.

Và ngón tay út của tôi nói với tôi rằng nếu bạn làm việc với WordPress, có lẽ bạn đã cài đặt Yoast WordPress SEO (hoặc một trong các plugin của anh ấy), nó thậm chí có thể được gán cho đèn xanh (Youpi! ) Để nói với bạn rằng nội dung được tối ưu hóa tốt …

Và thậm chí có thể bạn nói rằng công việc được hoàn thành sau ánh sáng xanh khá đẹp này : rất nhiều từ, nội dung hàng đầu, từ khóa được định vị tốt trong cái này?

Đó là những gì chúng tôi cố gắng làm cho bạn tin tưởng. Nhưng điều đó không đúng.

Đèn xanh đẹp không ảnh hưởng đến kết quả của bạn. Chúng KHÔNG đồng nghĩa với SEO thành công, khách hàng tiềm năng, danh sách bán hàng hoặc KHÔNG CÓ!

Yoast, AllInOneSEO, Woorank, Semrush, Trả lời công chúng … Hãy cẩn thận , tôi không nói rằng các công cụ sẽ không giúp bạn. Nhưng tất cả đều là công cụ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Nhưng để đạt được mục tiêu của bạn chỉ cần một phương pháp làm việc tốt là đủ. Tôi sẽ nói rằng ngay cả khi không có công cụ, nó có thể có kết quả tốt. Nếu! Ngay cả khi bạn bắt đầu trong lĩnh vực này có vẻ khó hiểu bây giờ!

Xem: dịch vụ SEO tphcm

Một phương pháp tốt đó là gì ???

Đã có trước bất kỳ tối ưu hóa nào, hãy tìm các biểu thức TỐT để làm việc! Bạn biết những người mang đến cho bạn những người TỐT sẵn sàng hành động trên trang web của bạn (tạm biệt khách du lịch!).

Ý tưởng không nhất thiết là tạo ra một khối lượng truy cập khổng lồ mà là có những lượt truy cập đó. Khi tôi nói “biến đổi”, đây là những lượt truy cập thực hiện những gì bạn muốn họ làm trên trang web của bạn!

Và để làm được điều đó, có một công việc nghiên cứu từ khóa thực sự, bạn sẽ sử dụng các công cụ certe nhưng bạn sẽ chủ yếu sử dụng bộ não , ý tưởng và kiến ​​thức của bạn về khách hàng lý tưởng của bạn (nhân vật nổi tiếng nhất quan tâm đến các điều khoản tiếp thị :)).

Trong gần 15 năm tôi làm SEO và cho đến ngày nay, tôi thích dựa vào một chiến lược tốt hơn là các công cụ hiệu suất cao. Trong trường hợp nghiên cứu từ khóa, trình tạo từ khóa Google và Excel là những người bạn tốt nhất của tôi, không hơn không kém. Tất nhiên các phương pháp tồn tại để đảm bảo không bỏ lỡ các biểu thức tốt và chọn trong mọi trường hợp từ khóa nổi tiếng của chúng tôi! Mà không dò dẫm và lãng phí thời gian. Chúng tôi sẽ quay lại sớm!

Để trở về Yoast, nếu nó được sử dụng mà không có công việc nghiên cứu này, không có điểm nào trong việc cài đặt nó. KHÔNG KHÔNG KHÔNG KHÔNG. Và một khi các từ khóa tốt được tìm thấy và Yoast được cài đặt, đừng nghĩ rằng nó sẽ là đủ, một lần nữa, một công cụ không có chiến lược, không có bộ não phía sau là vô giá trị!

Khi bạn có các từ khóa TỐT, bạn có thể tiếp tục một cách lành mạnh và bắt đầu hoạt động quyến rũ của mình trên Google. Một lần nữa, không nhất thiết phải sử dụng rất nhiều công cụ.

Tham khảo dv:  mua backlink

Excel một lần nữa sẽ rất hiệu quả trong việc

Excel một lần nữa sẽ rất hiệu quả trong việc có được cái nhìn tổng quan về trang web của bạn, truyền bá các từ khóa trên các trang có liên quan nhất và bắt đầu công việc của bạn bằng cách viết các điểm chính trong SEO. Yoast có thể giúp bạn thực hiện tối ưu hóa của bạn.

Nhưng nó không đảm bảo rằng trang của bạn thực sự được tham chiếu cho Google … À không. Ngay cả khi đèn xanh bật ! Và trong một số trường hợp, đèn xanh không nhất thiết phải là một điều tốt và ngược lại, ánh sáng màu cam hoặc đỏ không nhất thiết là điều xấu 🙂CÓ CÓ Tôi sẽ sớm cho bạn thấy.

Và đối với phần biên tập và netlinking, có những công cụ rất tốt giúp bạn tiết kiệm thời gian và hiệu quả nhưng hãy cẩn thận đừng phụ thuộc quá nhiều vào chúng. Nghỉ ngơi trên công cụ tốt nhất của bạn: BRAIN của bạn.

Bạn sẽ hiểu khi đọc, ý tưởng không phải là không khuyến khích bạn sử dụng các công cụ cho SEO của bạn mà là đặt chúng vào vị trí của chúng!

Họ có thể hỗ trợ bạn trong chiến lược của bạn, nhưng không, họ không đảm bảo SEO cho trang web của bạn. Và thậm chí có thể … hệ thống ống nước !!!

Bên cạnh đó, tôi sẽ sớm cho bạn thấy nội dung giống như nội dung được Google tham chiếu, mặc dù đèn đỏ hoặc màu cam Yoast!

Tôi sẽ quay lại với bạn rất sớm để cho bạn thấy rằng hoàn toàn có thể có kết quả tốt trong SEO, kết quả mang lại một đối tượng đủ điều kiện, mà không bị bắt gặp trong đầu với nhà tiên tri nổi tiếng này!

About bảo bao

Check Also

Tiêu chí dịch vụ seo tổng thể độc đáo tphcm chọn tên miền cho website

Mục chính1 Tiêu chí dịch vụ seo tổng thể độc đáo tphcm chọn tên miền …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *