Home / Dịch Vụ SEO / Tham khảo chuyên gia chia sẻ lời khuyên về SEO tốt nhất 2019 hiện nay

Tham khảo chuyên gia chia sẻ lời khuyên về SEO tốt nhất 2019 hiện nay

Tham khảo chuyên gia chia sẻ lời khuyên về SEO tốt nhất 2019 hiện nay.Mặc dù tôi thích nghĩ về bản thân mình khá am hiểu về lĩnh vực SEO, tôi dành vô số thời gian mỗi tuần để đọc các bài báo, bài đăng xã hội và cơ bản tiêu hóa những gì người kháC đã học.

Rất may, tôi biết rất nhiều người thông minh, nhiều người trong số họ là nhà văn ngay tại đây trên Search Engine Journal.

Tham khảo: Dịch vụ SEO web

Điều này khiến tôi suy nghĩ: nếu tất cả những người tôi theo dõi, những người nói rất nhiều điều sáng sủa, chỉ có thể nói một điều , đó sẽ là gì?

Chà, chỉ có một cách để tìm hiểu và đó là hỏi.

Rất may những người trong ngành công nghiệp SEO luôn sẵn sàng giúp đỡ.

Vậy câu trả lời của họ là gì?

Khi được hỏi họ sẽ đưa ra lời khuyên SEO nào nếu họ chỉ có thể đề xuất một điều, đây là 21 điều mà những bộ óc SEO hàng đầu trên thế giới đã nói.

Điều quan trọng là bạn cho phép bản thân suy nghĩ lớn hơn. Nếu bạn giới hạn các nỗ lực tối ưu hóa cho nội dung, nền tảng và liên kết của mình, thì bạn không có cách nào để có được chỗ dựa trên các đối thủ cạnh tranh đang tích cực cải thiện trải nghiệm người dùng, sản phẩm và đề xuất của họ.

Chúng ta cần vượt ra ngoài từ ‘tối ưu hóa’. Đó là một cách suy nghĩ khủng khiếp; điều đó hàm ý rằng bạn phải tận dụng tốt nhất những gì bạn có, thay vì suy nghĩ vượt ra ngoài những ràng buộc đó.

Trong tâm trí của chúng tôi là để vượt qua các đối thủ cạnh tranh, theo đuổi các kết quả không giới hạn, giữ lại và chuyển đổi lưu lượng truy cập, và nhiều hơn nữa – nhưng chúng tôi hiếm khi dừng lại để đánh giá những gì khác biệt và có giá trị về sản phẩm hoặc dịch vụ thực tế mà chúng tôi đang cố gắng hướng lưu lượng truy cập.

Bạn chỉ có thể làm rất nhiều việc để điều chỉnh việc nhắm mục tiêu, điền vào blog của mình và làm phiền các nhà báo – cuối cùng, cạnh tranh và chiến thắng có nghĩa là bạn phải đi sâu hơn vào doanh nghiệp và xem xét giá cả, con người, định vị.

Điều gì sẽ xảy ra nếu giảm 10% giá của bạn có thể thúc đẩy tín hiệu người dùng tốt hơn, tăng thứ hạng, thu hút lưu lượng truy cập và chuyển đổi nhiều khách truy cập hơn? Có được đoạn trích phong phú và thứ hạng tuyệt vời có thể không có ý nghĩa gì nếu bạn gấp đôi giá của đối thủ cạnh tranh.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đặt toàn bộ ngân sách SEO của mình vào việc đào tạo đội ngũ dịch vụ khách hàng? Nhận được rất nhiều câu hỏi thông qua nội dung biên tập dài hạn của bạn sẽ không được tính nhiều nếu nhóm không được đào tạo để hiểu các loại hành trình mới và khác nhau của khách hàng.

Vì vậy, hãy suy nghĩ lớn hơn. Vượt ra ngoài trang, vượt ra ngoài các từ khóa và tìm kiếm cơ hội để tối ưu hóa sâu sắc hơn và có ý nghĩa hơn. Điều đó sẽ tạo ra các loại tín hiệu mà Google đang tìm cách xếp hạng và mọi người đều thắng.

Hãy suy nghĩ cho chính mình .

Chỉ đạo trò chơi SEO của riêng bạn và luôn đảm bảo bạn phân tích và đặt câu hỏi nghiêm túc về mọi thứ bạn đọc hoặc nghe.

Mặc dù điều quan trọng là là một phần của cộng đồng, nhưng điều quan trọng không kém là trở thành một người suy nghĩ tự do và tránh tâm lý bầy đàn.

SEO là một ngành công nghiệp mà chúng ta phải lấp đầy rất nhiều khoảng trống. Thật dễ dàng để cho rằng những người khác cao cấp hơn hoặc được thành lập đã lấp đầy những khoảng trống đó một cách chính xác vì những lời hoa mỹ.

Đây không phải là luôn luôn như vậy.

Đọc rộng rãi. Nghe rộng rãi.

Khám phá trong văn học ngoài các blog và các nguồn thường xem.

Làm tất cả những điều này một cách nghiêm túc.

Xây dựng những hiểu biết dựa trên dữ liệu của riêng bạn, kiểm tra và tự làm mình ngạc nhiên bởi những gì bạn tìm thấy.

Đừng giảm giá hoặc chấp nhận như thực tế, kỹ thuật hoặc chiến lược của SEO chỉ vì bạn thích chúng hoặc vì mọi người khác làm.

Không đồng ý khi bạn phải và ủng hộ sự bất đồng của bạn với lý do rõ ràng và bằng chứng rõ ràng hơn.

Đốc điều hành, Phân tích tìm kiếm STAT

Hãy chú ý đến sự pha trộn của các loại kết quả khác nhau mà bạn thấy trên SERPs nơi bạn đang thi đấu.

Bạn có thể tìm thấy một số cơ hội đáng ngạc nhiên bằng cách biết loại trải nghiệm nội dung nào Google cung cấp cho người tìm kiếm.

Ví dụ, có một số ngành dọc trong đó việc sử dụng từ so sánh trực tiếp đưa ra SERPs có kết quả video rất nổi bật.

Những loại hiểu biết này cung cấp cơ hội lớn cho những người đang chú ý.

sáng lập, SEO giá trị nội tại

Bác sĩ Sheldon

Các loại hạt & bu lông!

Tôi nghĩ rằng chúng ta cần nhìn vào một trang web như thể đó là một tòa nhà.

Đầu tiên, nền tảng có ổn định không? Đây có phải là loại nền tảng phù hợp cho những gì nó phải hỗ trợ? Điều đó có thể bắt đầu với việc chọn đúng nền tảng, nhưng sẽ bao gồm lưu trữ, giao thức, bảo mật và nhiều hơn nữa.

Thứ hai, cấu trúc phải là âm thanh. Là nó đủ âm thanh để chịu được bất cứ điều gì ném vào nó? Đủ linh hoạt để chịu được bất kỳ căng thẳng mà không phá vỡ? Điều đó chỉ ra những thứ như kiến ​​trúc, điều hướng, liên kết nội bộ, chỉ định hreflang, theo dõi, v.v.

Tất cả các vấn đề kỹ thuật trên. Cho dù bạn coi chúng là định hướng SEO hay mối quan tâm của nhà phát triển, chúng đều là những mục quan trọng cần được giải quyết, để cho phép các nỗ lực SEO liên tục của bạn có hiệu quả.

Xem lại và sửa chữa liên kết nội bộ của bạn .

Bất kỳ trang web nào có một chút quyền hạn đều có thể tự giúp mình bằng cách thực sự xem xét nội dung tốt nào khác trên trang web có liên quan khi bạn đọc trang X trên trang web đó và sau đó đảm bảo rằng nội dung đó được liên kết.

Vì vậy, tôi thường thấy việc thêm một nửa tá liên kết nội bộ phù hợp có thể tăng thứ hạng của trang.

Không ngừng tò mò.

Khi một người mới hơn trong ngành nói rằng họ không biết làm gì, tôi muốn làm vỡ bong bóng hội chứng kẻ mạo danh của họ.

Bí quyết để làm SEO tuyệt vời là chỉ cần làm theo sự tò mò tự nhiên của bạn .

Đặt những câu hỏi như, những gì? Đó sẽ mang chiến lược SEO một chặng đường dài.

Sự tò mò đó có thể đưa ai đó vào các lĩnh vực kỹ thuật hoặc sở thích của tôi – một sự hiểu biết sâu sắc hơn về hành vi của con người.

SEO sẽ luôn làm tôi phấn khích vì chúng tôi đang theo dõi cách mọi người tìm kiếm thông tin. Đó là công việc đầy thách thức, phức tạp chưa bao giờ kết thúc và không có gì ly kỳ hơn là tìm ra thứ gì đó chỉ để thay đổi trò chơi.

Tìm hiểu cách kiếm đoạn trích nổi bật

Đoạn trích nổi bật đã thu hút rất nhiều sự chú ý, và vì lý do tốt. Họ ngồi trên các kết quả tìm kiếm bình thường và do đó thu hút rất nhiều sự chú ý. Chính vị trí của họ khiến họ có vẻ như Google đang nói rằng, đây là câu trả lời dứt khoát.

Nếu bạn hiện đang ở vị trí 5 cho SERP, bạn có thể ít mất nhiều thời gian hơn để đến vị trí số 0, hơn là vào vị trí 1. Nếu bạn đã ở vị trí 1, bạn cũng dễ dàng hơn đối thủ cạnh tranh để có được vị trí số 0 và vị trí 1, vì vậy bạn muốn có được đoạn trích đặc trưng để bảo vệ sân của mình.

Trong thế giới của trợ lý cá nhân (Amazon Echo, Google Home, Google Assistant chạy trên điện thoại của bạn, Cortana, ‘) bạn nói lệnh của mình với họ và bạn nhận được phản hồi bằng giọng nói. Khi bạn nhận được một phản hồi bằng giọng nói, phản hồi đó được rút ra từ đoạn trích đặc trưng, không phải SERPs thông thường. Khi ngày càng nhiều thế giới bắt đầu nói các truy vấn của họ, thay vì gõ chúng, việc có vị trí đoạn trích đặc trưng đó sẽ ngày càng trở nên quan trọng!

Làm thế nào để có được chúng là một câu trả lời dài hơn nhiều, nhưng nó liên quan đến việc học cách tạo ra loại nội dung mà Google đang sử dụng để tạo ra những nội dung này trong thị trường của bạn.

Nội dung, phải có nó.

Bối cảnh, bởi vì nó quan trọng hơn.

Nhưng nếu bạn thực sự muốn thành công tiến về phía trước, bạn cần tập trung vào một số yếu tố cơ bản hơn.

Đánh dấu, HTTPS và điện thoại di động.

Nếu ba điều này không có trên radar ngay lập tức của bạn, bạn có thể dễ dàng bị các đối thủ cạnh tranh vượt qua.

Markup một mình mở ra cơ hội cho rất nhiều cơ hội tham gia phong phú trong SERP, đó là điều không có trí tuệ.

Thêm vào tăng trưởng tìm kiếm bằng giọng nói và đó là cổ phần bảng di chuyển về phía trước. Không phải là một thứ tốt đẹp để có, mà là phải có.

David Harry , Trưởng nhóm SEO, Phát triển thần kinh

Quản lý kỳ vọng của khách hàng .

Một nơi mà tôi và nhiều người khác đã đi sai là ra khỏi cổng với một khách hàng mới.

Tôi thực sự muốn nói chuyện với họ về các mục tiêu và điểm chuyển đổi của doanh nghiệp / trang web để hiểu được điều gì quan trọng với họ và mục tiêu cuối cùng của công việc SEO sẽ là gì. Và cũng, để có được một cảm giác về cách họ hình dung quá trình.

Từ đó bạn muốn chắc chắn rằng mọi thứ đều thực tế vào cuối của họ.

Là các điều khoản mà họ muốn nhắm mục tiêu thực tế được cung cấp ngân sách, tài nguyên và cạnh tranh?

Mỗi và mọi không gian truy vấn sẽ có một chi phí liên quan. Bạn muốn đảm bảo rằng họ hiểu rằng để không có nhãn dán nào gây sốc về đường xuống.

Hóa đơn

Tôi không chắc chắn liệu tôi có thể cho bạn một lời khuyên SEO vào thời điểm này hay không – có rất nhiều điểm cần phải thực hiện. Tuy nhiên, tôi có thể thu hẹp nó xuống, nói chung, thành hai điểm : ,

Tăng tốc trang web của bạn. Tất cả các trang web mà tôi đã xem xét gần đây chưa bao giờ làm gì về việc cố gắng tăng tốc độ tải trang web của họ có thể làm gì đó để cải thiện tốc độ tải trang của họ. Và phần lớn những thứ sẽ cải thiện tốc độ tải trang ngay lập tức không liên quan gì đến thiết kế web và chức năng chung của trang web.

Đừng quên SEO trên trang . Khi nói đến bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm, đặc biệt là trong năm vừa qua, tôi đã thấy rất nhiều sự nhấn mạnh vào SEO trên trang, thậm chí còn hơn cả các liên kết. Dành thời gian để tối ưu hóa từng trang web đúng cách. Thêm nhiều nội dung vào trang. Bao gồm danh sách dấu đầu dòng, bảng, hình ảnh, tiêu đề và tiêu đề phụ. Sử dụng H1, H2 và H3. Đối với các trang web WordPress, hãy sử dụng trang web đậm đậm trên mạng chứ không phải là mạnh mẽ trong phần đánh dấu của bạn. Thêm đánh dấu lược đồ vào các trang của bạn bất cứ khi nào thích hợp. Thời gian dành cho mỗi trang của trang web của bạn để tối ưu hóa chúng và thêm nội dung được đánh dấu đúng là thời gian sử dụng tốt.

Lời khuyên quan trọng nhất về SEO mà tôi có thể đưa ra cho ai đó là phát triển một chiến lược hiệu quả trước khi lo lắng về chiến thuật.

Quá thường xuyên, các học viên SEO dành một lượng thời gian, công sức và tiền bạc không theo đuổi các chiến thuật mới nhất mà không đưa ra bất kỳ suy nghĩ thực tế nào về những gì họ đang cố gắng thực hiện trong thời gian dài.

Các mục tiêu chiến lược lớn sẽ phân biệt bạn với mọi người khác trong ngành, điều này sẽ mang lại cho bạn một lợi thế đáng kể, cả về SEO và trong kinh doanh, nói chung.

Với một mục tiêu chiến lược đã có, bạn có thể lên kế hoạch cho chiến thuật phù hợp nhất để đạt được mục tiêu đó.

Điều này sẽ cho phép bạn đạt được nhiều hơn nữa và làm như vậy nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Dữ liệu có cấu trúc, nội dung đặc biệt và học máy là một trong những xu hướng SEO quan trọng nhất cần biết trong năm 2019. Nhận ebook miễn phí của bạn để tìm hiểu thêm.

Joe Laratro

Số một, lời khuyên duy nhất cho SEO sẽ là kỷ luật .

Chúng ta cần có kỷ luật trong mọi khía cạnh của những gì chúng ta làm để tối ưu hóa tìm kiếm không phải trả tiền.

Cam kết nội dung có kỷ luật.

Thực hiện theo các thực hành tốt nhất có kỷ luật.

Đọc tất cả các nội dung có giá trị từ các chuyên gia trong ngành, bản tin, diễn đàn và blog có kỷ luật.

Tránh các phím tắt và các sơ đồ nguy hiểm để chơi game, hệ thống có thể có kỷ luật thực sự.

Cuối cùng, biết những chiến thuật nào để thử và làm thế nào để đánh giá thành công (bạn đoán nó) kỷ luật (và một số may mắn).

Heather Lloyd-Martin

Hãy tự hỏi, những gì một  chiến thuật tiếp thị nội dung thúc đẩy phần lớn khách hàng tiềm năng / doanh thu của bạn?

Đừng đoán.

Đi sâu vào phân tích của bạn và xem những gì bạn tìm thấy.

Khi bạn đã tìm thấy câu trả lời của mình – hãy làm nhiều hơn thế!

Vì vậy, nhiều công ty theo đuổi nội dung tiếp thị những thứ sáng bóng bởi vì có người nói, Hey Hey, tôi chỉ đọc bài đăng này. Chúng ta nên tập trung mọi nỗ lực vào việc này.

Hội thảo? Chắc chắn rồi.

Tối ưu hóa cho các đoạn đặc trưng? Bạn đặt cược.

Podcast? Tại sao không?

Không có chiến lược hay kế hoạch trò chơi nào. Và thật không may, một điều mà công việc bị mất trong shuffle.

Vâng, điều quan trọng là phải thử những thứ khác nhau – sau tất cả, bạn không biết những gì hoạt động cho đến khi bạn thử.

Tuy nhiên, điều quan trọng hơn trước tiên là xác định những gì đang hoạt động và tối đa hóa nỗ lực của bạn .

Sau đó, bạn có thể bắt đầu gấp trong các chiến thuật khác nếu nó có ý nghĩa với khán giả của bạn (và ROI của bạn!).

Lan Lurie , Giám đốc điều hành, Portent

Nhìn vào máy chủ của bạn. Đặc biệt chú ý đến ba điều:

  1. Mã phản hồi

Máy chủ của bạn sẽ trả về 404 cho trang không tìm thấy, 301 cho chuyển hướng vĩnh viễn và 302 cho chuyển hướng tạm thời. Các mã phản hồi chính xác cho nhện biết cách xử lý các trang.

Ví dụ: bạn muốn một công cụ tìm kiếm hiểu nếu một trang đã biến mất (404). Nếu bạn quay lại, giả sử, một phản hồi 302 cho các liên kết bị hỏng và hiển thị một trang không tìm thấy trên mạng, các công cụ tìm kiếm có thể liên tục lập chỉ mục trang lỗi, tạo ra sự trùng lặp.

Thực hiện tìm kiếm Google cho văn bản trang lỗi phổ biến. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều trang lỗi được lập chỉ mục. Những máy chủ trả lại mã phản hồi sai. Họ đang lãng phí ngân sách thu thập dữ liệu và tạo nội dung trùng lặp.

  1. Hiệu suất

Bạn cần phần cứng tốt. Đảm bảo máy chủ của bạn sử dụng ổ đĩa trạng thái rắn và có đủ RAM để lưu các trang trong bộ nhớ (nếu điều đó có liên quan).

Có một giải pháp bộ nhớ đệm mạnh mẽ tại chỗ. Thậm chí tốt hơn, sử dụng một cái gì đó như Cloudflare.

Quan trọng nhất, đừng vẽ mình vào một góc. Sử dụng dịch vụ lưu trữ giúp nâng cấp dễ dàng khi bạn phát triển.

Hiệu suất tốt cải thiện UX và sử dụng ngân sách thu thập dữ liệu. Hãy xem điều gì xảy ra với các trang của khách hàng này được thu thập thông tin mỗi ngày khi thời gian tải xuống giảm xuống:

About bảo bao

Check Also

Xây dựng kênh SEO

NỘI DUNG LÀ KING Khi tôi bắt đầu viết một bài báo, tôi cố gắng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *