Home / Tin Tức SEO / Tham khảo các công cụ Miễn Phí Tốt Nhất tiện dụng dành Cho chiến lược SEO

Tham khảo các công cụ Miễn Phí Tốt Nhất tiện dụng dành Cho chiến lược SEO

Bạn đang tìm công cụ miễn phí dành cho SEO ? Bạn là  SEOer  đang gặp khó khăn về chi phí ban đầu trong việc mua công cụ phân tích SEO, dưới đây mình tổng hợp công cụ miễn phí tốt nhất dành cho SEO mà bạn nên biết. Hi vọng sẽ giúp ích được phần nào cho những newbie mới vào nghề

2Công cụ phân tích từ khóa Seochat:

Cũng giống như Keyword giúp bạn lên bộ từ khóa rất chuẩn, điểm nổi trội của công cụ này là giúp chúng ta sắp xếp, nhóm theo từng bộ từ khóa riêng biệt.

Hạn chế của công cụ này là không phân tích được từ khóa theo vị trí địa lý.

Và điều đơn giản là bạn chị cần truy cập vào đường dẫn sau:
http://tools.seochat.com/tools/suggest-tool/

3Công cụ phân tích từ khóa Soovle:

Điểm nổi bật của công cụ này là có cái nhìn nổi bật ngay tại màng hình, giúp chúng ta có cái nhìn tổng quan hơn về các công cụ tìm kiếm Google, Yahoo, Bing, Wiki, Amazon, tạo ra hàng trăm ý tưởng, công cụ rất mạnh mẽ thống kê hàng trăm ý tưởng cho phân tích từ khóa.

4Công cụ phân tích từ khóa LSIgraph.com:

Điểm nổi bật của công cụ này là phân tích từ khóa về mặt ngữ nghĩa, Năm 2018 Google đánh xoáy sâu vào thuật toán Hummingbird, để SEO một từ khóa, chúng ta cần những từ khóa tương đồng để hỗ trợ.

5Công cụ ghép từ khóa MergeWords:

Kết hợp với những từ khóa chính hiện tại MergeWords giúp chúng ta có bộ từ khóa hoàn chỉnh hơn, nhờ phương pháp ghép, trộn từ khóa với nhau.

Ngoài ra các bạn cũng nên tham tham khảo một số công cụ phân tích từ khóa hưu ích như Keyword planner, serps, keywordshitter.com…

6Công cụ kiểm tra đạo văn smallseotools

Smallseotools là công cụ hoàn toàn miễn phí giúp kiểm tra Unique. Google Panda công bố vào ngày 24/2/2011 ra đời nhằm giảm thứ hạng các trang web có nội dung kém chất lượng, việc đạo văn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng từ khóa website. Smallseotools  giúp chúng ta kiểm tra nhanh hơn Unique, với những trường hợp đặt viết bài Content trên thị trường, những người không thực sự tin tưởng.

7Công cụ tối ưu hóa Title, mô tả cho website Totheweb

Cũng giống như Seoquake, Totheweb giúp chúng ta kiểm tra nhanh hơn viết Title và mô tả có đúng chuẩn về độ dài hay chưa.

Thường việc viết mô tả chủ yếu dựa vào số lượng ký tự, Tiêu đề khoản 65 ký tự, mô tả 160 ký tự, nhưng trên thực tế thì độ dài của tiêu đề và mô tả được đơn theo đơn vị pixels dựa vào kích thước chữ, totheweb.com cho chúng ta cái nhìn chính xác về độ dài chuẩn về tiêu đề, mô tả trên thanh công cụ tìm kiếm của Google.

8Công cụ tìm kiếm từ khóa theo địa lý isearchfrom.com

Khi chúng search trên thanh công cụ Google sẽ mặc định theo vị tri dùng isearchfrom sẽ cho chúng ta vị trí thứ hạng chính xác theo Local, công cụ này sẽ giúp ích rất nhiều cho SEOER.

9Công cụ kiểm tra responsive:

Responsive là một trong những điểm mà Google đánh giá rất cao cho xếp hạng Website, ngày 28/03 2018 Google chính thức tung ra bảng thứ hạng khác nhau giữa máy tính và điện thoại di động, hiện tại lượng tìm kiếm trên di động đã tăng sp với mánh tính để bàn.
Bạn chỉ cần vào ami.responsivedesign.is nhập doamin website vào. Hiển thị cho bạn giao diện trang web trên máy tính để bàn , máy tính xách tay , máy tính bảng và thiết bị di động .

10Công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa SERPLab

SERPLab là công cụ miễn phí và trả phí giúp kiểm tra thứ hạng từ khóa chính xác cao đến 80%, tại các thị trường khác nhau, ở bảng miễn phí húng ta có thể kiểm tra 50 từ khóa 1 ngày.

Chị cần nhập từ khóa, thư hạng sẽ tự động cập nhật sau 24h.

Tìm hiểu :Dịch vụ SEO từ khóa

11Công cụ Varvy kiểm tra webiste theo chuẩn Google

Varvy là công cụ khá hay giúp kiểm trang Website có lỗi, giao diện theo chuẩn thân thiên người dùng, những nguyên tắc Google đặt ra, cải thiện tốc độ laod đáng kể.

12Công cu tạo Schema JSON-LD Schema Generator:

JSON-LD Schema Generator là công cộ khá hữu ích cho các Seoer khi không thật sự biết về code, JSON-LD Schema Generator giúp tạo những Schema về sản phẩm,doanh nghiệp địa phương ,sự kiện và tổ chức.

13KnowEm Social Media Optimizer

Phân tích trang web của bạn để xem liệu nó có được tối ưu hóa tốt cho việc chia sẻ xã hội hay không. Nó kiểm tra đánh dấu từ Facebook, Google+, Twitter và LinkedIn.

About bảo bao

Check Also

Các tiêu chí cơ bản để đánh giá một dịch vụ seo chuyên nghiệp.

Dịch vụ SEO thời gian gần đây phát triển mạnh mẽ và đã trở thành một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *