Home / Diễn Đàn SEO / Giới thiệu cách viết bài chuẩn seo để đưa từ khoá lên top nhanh nhất

Giới thiệu cách viết bài chuẩn seo để đưa từ khoá lên top nhanh nhất

Giới thiệu cách viết bài chuẩn seo để đưa từ khoá lên top nhanh nhất .Để bài viết chuẩn Seo chúng ta cần đảm bảo về việc không bị trùng lặp và chọn đề tài hấp dẫn. Nhưng trước tiên các bạn cần hiểu chuẩn Seo là gì?

Chuẩn Seo là gì và cách viết nội dung chuẩn Seo.

Chuẩn Seo có nghĩa là chúng ta phải có website chuẩn,  để có website chuẩn thì bài viết của chúng ta phải chuẩn từng câu tránh sự trùng lặp.

Xem thêm:Dịch vụ SEO tổng thể

Để bài viết chuẩn Seo các bạn phải nắm được tiêu chuẩn cơ bản và cấu trúc của bài , các bước tiến hành viết bài. Bước đầu các bạn chọn cho mình chủ đề để đề cập đến và các từ khóa. Chúng ta chọn chủ đề hấp dẫn, ngắn gọn mà nói lên được nội dung chính của bài viết. Tiếp đến là dàn bài, các bạn phải định hình được những ý chính trong bài mà mình cần triển khai. Hiện nay, các tài liệu liên quan đến sản phẩm hay bất cứ chủ đề các bạn cần đều có trên các website nhưng làm sao để từ những dữ liệu đó chuyển thành của mình và lưu ý tránh sự trùng lặp. Và để bài viết của các bạn thu hút người đọc bạn nên chuẩn bị 1 số hình ảnh hay video liên quan đến bài viết.

Lưu ý: Các bạn đừng nghĩ copy làm sao google có thể biết được hết , chỉ ngay tiêu đề ngắn gọn bạn trùng lặp chưa đạt tiêu chí của google .Vì vậy tuyệt đối các bạn không được copy. Đó là những yêu cầu chuẩn Seo cơ bản mà chúng ta nên nắm vững.

Khi bạn đã nắm vững kiến thức cơ bản, triển khai viết bài và phải kiểm tra , quảng bá sản phẩm của mình.

Các bạn nên xem bố cục của bài :

 

Để triển khai bài viết chuẩn Seo các bạn chuẩn bị trước khi viết bài: lên ý tưởng cho bài viết và tham khảo ý tưởng của đối thủ, biến ý tưởng của đối thủ thành bài viết hoàn chỉnh bằng lời văn của mình.

Việc đánh giá nội dung của đối thủ, trước khi viết một chủ đề bạn lên google tra từ khóa của mình có bao nhiêu đối thủ và những đối thủ trong top 10 google. Bạn nên xem cách trình  bày cũng như nội dung của họ đã đầy đủ chưa và trong quá trình viết bài họ có đưa ảnh hay video vào bài viết không. Các bài viết của họ đã đạt chuẩn Seo theo tiêu chí google.

Tìm hiểu :Dịch vụ SEO từ khóa

Thẻ H1 và H2 của bạn phải chứ từ khóa, phần mô tả cũng chứa từ khóa và khoảng 150 từ. Để đạt bài viết chuẩn Seo các bạn để từ khóa xuất hiện 1,5% – 2,0% và trong quá trình viết bài bạn đẩy link vào bào viết của mình. Như vậy chúng ta đã hoàn thành bài viết theo tiêu chuẩn google.

Sau khi viết bài chúng ta kiểm tra lại mật độ từ khóa để biết được bài viết đã chuẩn Seo hay chưa.

Khi viết bài chuẩn Seo các bạn muốn đưa từ khóa lên top. Bằng cách viết các bài viết liên quan và đưa link vào để đầy từ khóa lên top, càng nhiều bài viết liên quan thì thứ hạng càng vượt.

About bảo bao

Check Also

Tiêu chí dịch vụ seo tổng thể độc đáo tphcm chọn tên miền cho website

Mục chính1 Tiêu chí dịch vụ seo tổng thể độc đáo tphcm chọn tên miền …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *