Home / Dịch Vụ SEO / Dịch vụ seo tổng thể độc đáo tphcm sai lầm SEO onpage trong title

Dịch vụ seo tổng thể độc đáo tphcm sai lầm SEO onpage trong title

Dịch vụ seo tổng thể độc đáo tphcm sai lầm SEO onpage trong title

Một trong những phần quan trọng nhất của dịch vụ seo tổng thể độc đáo tphcm trong những ngày này đó là có được phần SEO On-page tốt, nhưng rất nhiều trang web không có được điều đó bởi những suy nghĩ sai. Chúng ta hãy cùng dịch vụ seo tổng thể độc đáo tphcm xem xét kỹ hơn 5 sai lầm phổ biến nhất trong việc tối ưu hoá (SEO) ảnh hưởng đến thứ hạng từ Google của bạn và làm thế nào để khắc phục chúng.

Địa chỉ:  dịch vụ SEO tphcm

Bạn muốn SEO onpage trong title

Bạn muốn làm dịch vụ seo tổng thể độc đáo tphcm tối ưu hơn và hiệu quả hơn? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp lại những sai lầm SEO onpage trong title mà nhiều bạn thường mắc phải khiến bạn mất đi cơ hội có thứ hạng cao hơn trên công cụ tìm kiếm.

Sai lầm SEO onpage trong title

  1. Sử dụng title không liên quan đến nội dung trang web

Bạn không thể nào nhận được đánh giá cao từ người dùng khi title ở ngoài một đằng nhưng nội dung bên trong trang web một nẻo. Ngay cả Google cũng đủ thông minh để hiểu sự khác nhau giữa nội dung và tiêu đề trang.

  1. Sử dụng một title cho toàn bộ trang

Khi SEO onpage trong title, đây là điều tối kị khi viết title và có thể dẫn đến những đánh giá tiêu cực từ Google. Lời khuyên dịch vụ seo tổng thể độc đáo tphcm dành cho bạn ở đây là hãy cố gắng viết các thẻ tiêu đề sao cho riêng biệt với mỗi trang.

  1. Sử dụng title quá dài

Thực ra Google giới hạn thẻ tiêu đề tối đa 70 kí tự, tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo là tiêu đề không nên quá 66 ký tự, bởi vì khi tiêu đề quá dài thì khung hiển thị của trang kết quả tìm kiếm không đủ hiển thị đầy đủ cả 70 kí tự mà sẽ hiển thị “…” . Do vậy dịch vụ seo tổng thể độc đáo tphcm khuyên ở đây là hãy sử dụng 66 ký tự không viết hoa.

  1. Sử dụng các title không rõ ràng

Các title không rõ ràng là các tiêu đề kiểu như “Tiêu đề của công ty dịch vụ seo tổng thể độc đáo tphcm là đây”. Đừng nên lãng phí khi đặt một tiêu đề không rõ ràng như vậy, bởi vì bản thân tiêu đề là một công cụ hiệu quả giúp tác động tới hành động của người dùng.

Sử dụng từ khóa không cần thiết trong title

Đó là các từ khóa không liên quan tới bộ keyword của website, không liên quan tới nội dung của trang. Nó không được đánh giá cao và có thể làm loãng nội dung.

Trên đây là 5 sai lầm SEO onpage trong title. Dịch vụ seo tổng thể độc đáo tphcm chúc các bạn SEO tốt!

About bảo bao

Check Also

Dịch vụ seo chuyên nghiệp giúp seo google hiệu quả

Mục chính1 Dịch vụ seo chuyên nghiệp giúp seo google hiệu quả2 Quy trình làm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *