Home / Dịch Vụ SEO / Dịch vụ seo tổng thể độc đáo tphcm chia sẻ Cần đi bao nhiêu backlink để từ khóa lên top?

Dịch vụ seo tổng thể độc đáo tphcm chia sẻ Cần đi bao nhiêu backlink để từ khóa lên top?

Dịch vụ seo tổng thể độc đáo tphcm chia sẻ Cần đi bao nhiêu backlink để từ khóa lên top?

Cần đi bao nhiêu backlink để từ khóa lên top?

Đây là câu hỏi vô cùng khó, nếu ai biết được công thức và bí quyết này thì đã lên top hết rồi, không cần phải mò mẫm xây dựng backlink nữa. Mặc khác Google cũng không bao giờ công bố điều này để tránh bị dân seo thao túng từ khóa, cho nên việc của dịch vụ seo tổng thể độc đáo tphcm là cố gắng dò và dò, vì mỗi từ khóa mức độ cạnh tranh khác nhau nên cũng cần số lượng backlink khác nhau. Sau đây là tất cả ruột gan của dịch vụ seo tổng thể độc đáo tphcm chia sẻ.

 

Một website mới cần đi bao nhiêu backlink mỗi ngày? Một website lâu đời có cần thường xuyên đi link nữa không?… Rất nhiều câu hỏi được đặt ra bởi những người mới làm dịch vụ seo tổng thể độc đáo tphcm, tuy nhiên cả đối với những chuyên gia họ cũng không thể trả lời chính xác được những câu hỏi khó này.

Dưới đây là một số lời khuyên cũng như tư vấn của dịch vụ seo tổng thể độc đáo tphcm dành cho bạn xoay quanh vấn đề này, chúng ta cùng dịch vụ seo tổng thể độc đáo tphcm tìm hiểu nhé.

Một website mới, nên đi bao nhiêu link trong 1 ngày?

– Google luôn đánh giá cao việc tối ưu onpage, con đi link là offpage vậy nên trước khi đi link thì bạn nên tập trung xây dưng nôi dung website của mình trước.

Trong vòng nửa tháng cần đăng bài đều đặn và chuẩn dịch vụ seo tổng thể độc đáo tphcm, sau khi website của bạn có nội dung tốt thì hãy nghĩ đến việc đi link.
– Nếu như website mới của bạn có nhiều nội dung được index trên google với các lĩnh vực khác nhau rồi thì việc bạn đi số lượng link sẽ thoải mái hơn, không cần gò bó. Bạn có thể đi hàng chục link hay hàng trăm link trong một ngày cho website của mình. Tuy nhiên thì yếu tố chất lượng của backlink mới quan trọng nhất, số lượng backlink không phải là yếu tố quyết định nhiều đến thứ hạng từ khóa. Bạn nên chú trọng về nội dung bài viết cũng như đa dang anchortext chứ đừng mải coi trọng số lượng backlink.

Website đã lên top google, cần đi bao nhiêu link để duy trì từ khóa ?

– Từ khóa củadịch vụ seo tổng thể độc đáo tphcm đã lên top google và bạn muốn duy trì những từ khóa này, vậy cần đi bao nhiêu link trên ngày để duy trì thứ hạng từ khóa của website?

Thứ hạng từ khóa sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố chứ không chỉ số lượng link bạn đi mỗi ngày, đặc biệt phải quan tâm là đối thủ của bạn đang làm những gì, họ sẽ cố gắng vượt qua bạn như thế nào, vì thế trước khi muốn duy trì được thứ hạng từ khóa bạn cần phải nghiên cứu đối thủ của mình.

– Ngoài ra nên biết từ khóa của bạn làm có quá cạnh tranh không, nếu ở mức độ trung bình và khó thì bạn nên làm nội dung thường xuyên, và đặt những backlink thật chất lượng hàng ngày, có thể là 3, 4 link và nhiều hơn một chút, bạn không nên đề cao số lượng của link đi mỗi ngày.

About bảo bao

Check Also

Dịch vụ seo chuyên nghiệp giúp seo google hiệu quả

Mục chính1 Dịch vụ seo chuyên nghiệp giúp seo google hiệu quả2 Quy trình làm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *