Home / Dịch Vụ SEO / Click through rate (CTR) trong dịch vụ seo giá rẻ chỉ 5 triệu đồng

Click through rate (CTR) trong dịch vụ seo giá rẻ chỉ 5 triệu đồng

Click through rate (CTR) trong dịch vụ seo giá rẻ chỉ 5 triệu đồng

Click through rate (CTR) trong dịch vụ SEO giá rẻ chỉ 5 triệu đồng hay còn gọi là tỷ lệ nhấp chuột là tỷ lệ người xem nhấp vào một đường link cụ thể xuất hiện trước họ. Đối với một chiến dịch quảng cáo thì CTR chính là tỷ lệ giữa số lần nhấp chuột mà quảng cáo hay đường link của bạn nhận được chia cho số lần quảng cáo hoặc đường link của bạn được hiển thị. Nó cho thấy được hiệu quả của một chiến dịch dịch vụ seo giá rẻ chỉ 5 triệu đồng và tác động đến yếu tố SEO website trên SERPs.

Trong dịch vụ seo giá rẻ chỉ 5 triệu đồng có nhiều chỉ số cần thiết để đánh giá một website, nếu muốn biết mẫu kết quả của trang web hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm có thân thiện với người dùng hay không thì dịch vụ seo giá rẻ chỉ 5 triệu đồng sẽ nhìn vào chỉ số Click Through Rate – tỷ lệ nhập chuột của website.

Click Through Rate – Tỷ lệ nhấp chuột

Đây là một dịch vụ seo giá rẻ chỉ 5 triệu đồng mà hầu như người làm seo đều hiểu rất rõ, Click Through Rate là chỉ số được sử dụng khá nhiều trong các báo cáo đo lường hiệu quả SEO. Click Through Rate (CTR) được hiểu là tỷ lệ nhấp chuột trên một trang và là một chỉ số đo lường khá quan trọng trong dịch vụ seo giá rẻ chỉ 5 triệu đồng. Sự thành công của một chiến dịch quảng cáo nào đó như: quảng cáo facebook hay dịch vụ seo giá rẻ chỉ 5 triệu đồng dự án website nếu muốn biết sự thành công ở mức độ nào có thể dựa vào chỉ số này để đánh giá.

Click through rate là gì?

Click through rate viết tắt là CTR nghĩa là tỷ lệ người dùng nhấp vào một đường link cụ thể xuất hiện ở kết quả tìm kiếm khi tìm bằng một từ khóa nào đó. Đối với một chiến dịch quảng cáo thì CTR được tính bằng công thức tỷ lệ giữa số lần nhấp chuột mà quảng cáo hay đường link của bạn nhận được chia cho số lần quảng cáo hoặc đường link của bạn được hiển thị.

Nó cho thấy được hiệu quả của một chiến dịch dịch vụ seo giá rẻ chỉ 5 triệu đồng và tác động đến yếu tố SEO website trên SERPs.

Làm gì để tăng Click through rate?

Bạn muốn tăng tỷ lệ nhập chuột của một trang web? Vậy thì đầu tiên hãy đẩy thứ hạng của website trên các trang kết quả tìm kiếm, bạn biết đấy nếu muốn người dùng kích vào trang của bạn thì phải để nó xuất hiện trước mắt người dùng là việc quan trọng nhất.
Sau đó, hãy quan tâm đến title, đây cũng là một trong các nguyên nhân chính để Click through rate có cao hay không. Người dùng chắc chắn sẽ kích chuột để tìm hiểu về những tiêu đề gần với từ khóa họ tìm kiếm nhất, có sự thu hút và hấp dẫn họ. Cũng như title thì nếu description không thực sự thu hút chắc chắn Click through rate sẽ không được cao như bạn mong muốn… Trong khi đó một website khác cũng SEO từ khóa đó nhưng có thẻ meta title và thẻ meta description ấn tượng và thu hút hơn sẽ có lượng người dùng kích vào nhiều hơn mặc dù có thứ hạng trên trang kết quả tìm kiếm thấp hơn.

Tầm quan trọng của Click through rate?

Có thể nói tỷ lệ click chuột của website là chỉ số đánh giá, đo lường quan trọng mà Seoer không thể bỏ qua. Không chỉ seoer mà những người quản trị website, chủ đầu tư dự án cũng nên lắm rõ chỉ số này, nó giúp bạn có các điều chỉnh phù hợp để cân bằng lại tỉ lệ đối với thứ hạng trên các kết quả tìm kiếm, hơn nữa có thể tăng thứ hạng nên nhanh chóng bằng cách chỉnh sửa title và description sao cho ấn tượng để thu hút nhiều lượt kích từ người dùng.

Dịch vụ seo giá rẻ chỉ 5 triệu đồng Click through rate càng cao thì càng được các công cụ tìm kiếm tin tưởng cũng như sức hút đối với người dùng lớn. Google luôn đánh giá cao sự ủng hộ của người dùng đối với nội dung của website chính vì thế nhờ chỉ số Click through rate cao, website sẽ nhanh chóng đứng vững top cao của google.

 

About bảo bao

Check Also

Dịch vụ seo chuyên nghiệp giúp seo google hiệu quả

Mục chính1 Dịch vụ seo chuyên nghiệp giúp seo google hiệu quả2 Quy trình làm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *