Home / Diễn Đàn SEO / 4 bí mật chuyên gia để thúc đẩy SEO địa phương của bạn trong năm 2018

4 bí mật chuyên gia để thúc đẩy SEO địa phương của bạn trong năm 2018

4 bí mật chuyên gia để thúc đẩy SEO địa phương của bạn trong năm 2018. Cho dù bạn là một nhà tư vấn tự do hoặc người đứng đầu một cơ quan, bạn chắc chắn có một trang web mà bạn mơ ước được xếp hạng đầu tiên trong kết quả tìm kiếm của Google. Tuy nhiên, có thể cực kỳ khó khăn để định vị chính mình cho các từ khóa cạnh tranh, ở quy mô của một quốc gia hoặc một thành phố lớn …

Xem: dịch vụ SEO tphcm

Nhưng nếu doanh nghiệp của bạn nhắm đến một khu vực được xác định rõ ràng và cung cấp cho bạn thực hiện chiến lược SEO địa phương hiệu quả, bạn hoàn toàn có thể xem xét xuất hiện trên trang nhất trên Google cho người dùng đang tìm kiếm một công ty như của bạn gần đó

Theo số liệu gần đây được phát hành bởi Go Globe , 46% tìm kiếm trên Google sẽ là địa phương. Sẽ là một sự xấu hổ khi tước đi tiềm năng hiển thị của bạn, điều này cũng hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn tò mò về cách tăng khả năng hiển thị cục bộ của mình, hãy khám phá bốn bí mật để đưa bạn lên đầu danh sách!

1. TỐI ƯU HÓA SIÊU DỮ LIỆU CỦA BẠN

Năm 2018, việc tối ưu hóa siêu dữ liệu vẫn có liên quan! Thẻ tiêu đề và thẻ mô tả là các thẻ HTML mà bạn có thể tối ưu hóa để đưa ra ý tưởng tốt hơn về nội dung của trang của bạn. Tiêu đề và mô tả sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Google. Hãy xem chúng như một quảng cáo nhỏ và khiến người dùng muốn nhấp!

Hãy chắc chắn bao gồm các từ khóa chính cũng như khu vực hoạt động của bạn trong tiêu đề và mô tả của bạn. Và quan trọng nhất, hãy nhớ rằng bạn đang viết cho con người, không phải cho các công cụ tìm kiếm!

Nếu trang web của bạn dưới WordPress, không có gì đơn giản hơn. Chỉ cần thêm một trình cắm SEO như Yoast và chắc chắn điền vào các trường “Tiêu đề” và “Mô tả”.

2. TẠO TÀI KHOẢN GOOGLE DOANH NGHIỆP CỦA TÔI

Bạn đã bao giờ nhận thấy danh sách công ty được hiển thị ở bên phải của kết quả tìm kiếm? Đây là những danh sách Google My Business miễn phí.

Với Google Doanh nghiệp của tôi, những người tìm kiếm doanh nghiệp của bạn hoặc một doanh nghiệp tương tự sẽ thấy danh sách doanh nghiệp của bạn trong Google Tìm kiếm, mà còn trên Google Maps. Danh sách doanh nghiệp này bao gồm, trong số những thứ khác, thông tin liên lạc của bạn, giờ mở cửa, số điện thoại, trang web của bạn, hình ảnh của công ty bạn hoặc ý kiến ​​của khách hàng. Sẽ là một sự xấu hổ khi tước đi tầm nhìn của chính mình!

Khi tạo tài khoản của bạn, hãy chắc chắn điền vào tất cả các thông tin. Khi hồ sơ công ty của bạn được tạo, hãy thường xuyên kiểm tra thông tin của bạn và cập nhật thông tin. Thật vậy, bất cứ ai cũng có thể chỉnh sửa thông tin trong danh sách Google của bạn.

Đăng ký trên Google Doanh nghiệp của tôi không miễn cho bạn đăng ký trang web của bạn trên các trang web và thư mục địa phương khác (ví dụ: trang web ICC, Kompass, Tripadvisor, Trang vàng, Yelp, Cityvox, Gralon, v.v.). Trong trường hợp này, điều quan trọng là tên, địa chỉ và số điện thoại của bạn (còn được gọi là NAP trong SEO) phải nhất quán trên tất cả các nền tảng.

Tham khảo dv:  mua backlink

3. TRẢ LỜI CÁC ĐÁNH GIÁ TRỰC TUYẾN

Ý kiến ​​của khách hàng của bạn là quý giá! Theo Bright Local , một người chơi lớn trong SEO, 97% người tiêu dùng tham khảo các đánh giá trực tuyến để có ý tưởng về một doanh nghiệp địa phương và 73% người tiêu dùng tin tưởng một doanh nghiệp địa phương nếu họ đã đọc các đánh giá tích cực về nó.

Danh sách doanh nghiệp Google My Business, giống như hầu hết các nền tảng và thư mục, hiển thị các đánh giá của khách hàng của bạn. Những bình luận này thể hiện một lợi thế thực sự cho khả năng hiển thị của bạn trên Internet, nhưng cũng là một thách thức vì chúng không được kiểm soát nhiều. Nếu một khách hàng để lại một ý kiến ​​tiêu cực, hãy trả lời nó luôn luôn và càng nhanh càng tốt. Hãy lịch sự, súc tích và chân thành. Cảm ơn anh ấy đã đóng góp và cung cấp cho anh ấy thông tin hữu ích.

Bạn cũng có thể khuyến khích khách hàng trung thành của mình chia sẻ phản hồi tích cực về doanh nghiệp của bạn, thông qua một poster, tờ rơi hoặc chỉ bằng cách hỏi họ. Khám phá thêm ý tưởng cho các đánh giá trực tuyến cho doanh nghiệp nhỏ, đại lý hoặc doanh nghiệp siêu nhỏ của bạn.

4. THIẾT LẬP CHIẾN LƯỢC KIẾM TIỀN LIÊN KẾT ĐỊA PHƯƠNG

Các liên kết bên ngoài trỏ đến trang web của bạn có thể tăng thứ hạng của nó trong kết quả tìm kiếm của Google một cách đáng chú ý. Tuy nhiên, rất ít diễn viên địa phương gặp khó khăn để tạo ra một chiến lược kiếm tiền liên kết thực sự. Hãy nắm lấy cơ hội của bạn để đánh bại đối thủ cạnh tranh của bạn!

Bạn có thể đã nghe nói về chiến thuật xây dựng liên kết và “mũ đen”, bao gồm mua liên kết, trao đổi liên kết, gửi thông cáo báo chí lớn hoặc liên kết đến bài đăng trên diễn đàn. Vậy 2013! Những thực tiễn này đã kết thúc và đặc biệt là bị Google phạt. Ngày nay, Google quảng bá các liên kết tự nhiên, từ các nguồn đáng tin cậy và chỉ đến nội dung độc đáo và hữu ích.

Vì vậy, làm thế nào để kiếm được các liên kết chất lượng cao?

Ví dụ: bạn có thể tài trợ cho một sự kiện địa phương, tổ chức một cuộc họp, quyên góp cho một tổ chức địa phương hoặc tham gia một cuộc thi địa phương. Nếu những sự kiện và hiệp hội này có trang web riêng, bạn có thể yêu cầu được liệt kê ở đó. Cũng có khả năng báo chí sẽ đề cập đến bạn.

Một kỹ thuật rất hiệu quả khác là liên hệ với báo chí địa phương khi bạn có một tin tức mạnh mẽ (ví dụ: ra mắt hoạt động của bạn, mở cửa hàng, tăng trưởng đặc biệt, tuyển dụng chuyên sâu, tổ chức sự kiện, v.v.). Các nhà báo có thể bao gồm một liên kết đến trang web của bạn nếu họ thấy nó có liên quan. Để tìm email của nhà báo, hãy truy cập phần “Liên hệ” trên phương tiện truyền thông. Nếu không có email, hãy tìm tên phóng viên ở cuối bài viết về một chủ đề tương tự và liên hệ với anh ấy qua Twitter hoặc Linkedin. Thông điệp của bạn cho các phóng viên phải đi thẳng vào vấn đề: trả lời các câu hỏi Ai, cái gì, ở đâu, khi nào.

Cuối cùng, bạn có thể tạo một blog nơi bạn chia sẻ chuyên môn của mình. Nếu nội dung của bạn đủ tốt và đủ bản gốc, các bài viết của bạn có thể sẽ được chia sẻ trên các mạng xã hội, vì vậy các blog khác sẽ đề cập đến nội dung của bạn và bao gồm một liên kết đến nội dung của bạn. 

PHẦN KẾT LUẬN

Khả năng hiển thị trong kết quả tìm kiếm, sự hiện diện trên Google Maps, tính minh bạch thông qua đánh giá của khách hàng … Google có thể là đồng minh tốt nhất của danh tiếng trực tuyến của bạn. Nhưng nó cũng có thể là một mối đe dọa nếu bạn không đặt khách hàng của mình vào trung tâm của mối quan tâm của bạn.

Nhờ chiến lược SEO địa phương, bao gồm nội dung và liên kết chất lượng và sự quan tâm chân thành dành cho khách hàng của bạn, bạn sẽ sớm thấy không chỉ lưu lượng truy cập vào trang web của mình mà còn cho cơ sở vật lý của bạn.

About bảo bao

Check Also

Tiêu chí dịch vụ seo tổng thể độc đáo tphcm chọn tên miền cho website

Mục chính1 Tiêu chí dịch vụ seo tổng thể độc đáo tphcm chọn tên miền …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *